MLi Việt Nam " hiện thực hóa" mơ ước cho bao trẻ em cơ cực vùng cao Tây Bắc

Ngày đăng: 06-11-2019

Trao đến điểm trường Pa Soan 2 thuộc Trường Tiểu học Huổi Mí, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên chiếc bồn chứa nước ý nghĩa, Mli Việt Nam không chỉ gửi đi thông điệp san sẻ đầy tính nhân văn. Điều này còn góp phần hiện thực hóa niềm ước ao to lớn của bao trẻ nhỏ và gia đình nơi đây về chuỗi ngày đi về, mang nước khó nhọc từ suối về nhà và nhẹ gánh nỗi lo thiếu thốn chốn vùng sâu khốn khó.

Niềm mong mỏi của các gia đình và trẻ em Huổi Mí đã trở thành hiện thực cùng Mli Việt Nam

Huổi Mí là một trong những xã nghèo, nằm cách trung tâm huyện Mường Chà hơn 100 km. Đây là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Mông, Khơ Mú, Thái. Bà con nơi đây chủ yếu sinh sống dựa vào nương rẫy nên cuộc sống sinh hoạt rất thiếu thốn, luôn vất vả bởi cái nghèo cứ đeo bám. Với đồng bào nơi đây, nguồn nước đóng vai trò rất quan trọng nhưng việc đi lại, leo đồi vất vả đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt của bà con. Chính vì thế việc nhận được chiếc bồn chưa kịp thời từ Công ty Mli Việt Nam đã mang đến các em nhỏ và gia đình nơi đây niềm hân hoa, phấn khởi vô cùng lớn.Dù rất khó khăn để đoàn Thiện nguyện Mli Việt Nam đem những món quà ý nghĩa đến với trẻ em vùng cao Huổi Mí: phải lội đèo lên cao, cố gắng di chuyển để bồn chứa không ngã, từng bước từng bước qua những đoạn đường ngoằn ngèo. Nhưng vượt lên tất cả bằng trái tim yêu thương, cuối cùng Mli Việt Nam đã tạo nên điều tuyệt vời của những phận đời vùng cao đang hằng ao ước.

Mli Việt Nam “băng đường” đèo cao đến với bản làng vùng sâu để trao gửi yêu thương

Ngoài quà tặng chiếc bồn chứa nước, Công ty CP DMP Thiên nhiên Mli Việt Nam còn gửi tặng một số phần quà nhỏ giúp đỡ các em học tập ngày càng tốt hơn và phần nào đỡ thiếu thốn trong cuộc sống đời thường.

Nữ CEO Phan Minh Huyền thân thiện trong mỗi hoạt động từ thiện

Bằng tâm thế của một người trẻ từng nỗ lực khởi nghiệp để đạt được thành công hôm nay. Nữ CEO Phan Minh Huyền hiện đang giữ chức vụ CEO Công ty Mli Việt Nam thấu hiểu rất rõ vai trò và trách nhiệm của bản thân trong công cuộc xây dựng đất nước ngày thêm tươi đẹp. Không quan trọng việc lớn hay nhỏ, chỉ cần được dịp góp sức cùng nước nhà làm điều ý nghĩa thì nữ doanh nhân cùng “đứa con” Mli Việt Nam chưa bao giờ bỏ qua và luôn quyết tâm thực hiện để giúp sức cộng đồng, lan tỏa tinh thần tương thân đùm bọc đậm tính nhân văn.

Để lại bình luận