Tin tức

Ngày đăng: 16-01-2020

Thoát khỏi ‘mác hotgirl’ - Trang Nemo có thành công với vai trò Doanh nhân trẻ?

Dù là hotgirl hay một danh xưng nào khác, đó chỉ là cách để mọi người định vị bạn trong xã hội này. Giờ đây, hình tượng mà cô nàng hướng đến đó là nữ doanh nhân thành đạt. Vậy liệu, Trang Nemo có thành công trên hành trình xây dựng hình ảnh một “doanh nhân trẻ”?

Chi tiết

Ngày đăng: 16-01-2020

Thoát khỏi hình tượng Hotgirl - Trang Nemo chính thức dấn thân vào thương trường khốc liệt

Không còn là hotgirl nóng bỏng, không còn là hình tượng mỹ nhân kiều diễm, “kẹo ngọt” nhiều mơ mộng, Trang Nemo đang từng ngày trưởng thành, sắc xảo và đầy bản lĩnh trong thương trường kinh doanh online nhiều cạnh tranh khốc liệt.

Chi tiết

Ngày đăng: 15-01-2020

Hotgirl Trang Nemo xinh đẹp, nền nã làm thiện nguyện tại Hòa Bình

Diện trang phục đơn giản, năng động Hotgirl Trang Nemo đã đồng hành cùng công ty trong chuyến thiện nguyện dịp cuối năm tại Hòa Bình.

Chi tiết

Ngày đăng: 14-01-2020

Trang Nemo đẹp tựa nữ thần dự event của Ngọc Trinh

Sở hữu gương mặt khả ái, nhan sắc xinh như hoa cùng tài năng kinh doanh online nổi bật, hotgirl Trang Nemo thường xuyên có những khoảnh khắc khoe sắc đẹp tựa “nữ thần” khi tham dự sự kiện do “nữ hoàng” Ngọc Trinh tổ chức.

Chi tiết

Ngày đăng: 14-01-2020

CEO MLi Việt Nam - Huyền Lizzie làm thiện nguyện dịp cuối năm cùng dàn mỹ nhân đình đám

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ và tài năng trong cương vị CEO MLi Việt Nam, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) còn được bao người tin yêu bởi trái tim nhân hậu và ấm áp của mình.

Chi tiết

Ngày đăng: 13-01-2020

MLi Việt Nam - Doanh nghiệp vì cộng đồng

Luôn dẫn đầu xu hướng với các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, MLi Việt Nam không chỉ được yêu thích bởi những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý mà còn bởi những hoạt động ý nghĩa mà công ty này tham gia thực hiện.

Chi tiết
1 - 6 / 36  Trang: 1234